โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมประชาสัมพันธ์ : 2022 TTT Training for ICT Academy Instructor | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 21 มีนาคม 2565 โดย ออมทรัพย์ อินกองงาม จำนวนผู้เข้าชม 1033 คน

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัดประชาสัมพันธ์หลักสูตรการฝึกอบรมโครงการ 2022 TTT Training for ICT Academy Instructor ประจำเดือนเมษายนและพฤษภาคม 2565 โดยโครงการ Huawei ICT Academy พัฒนานวัตกรรมโซลูชันความร่วมมือขององค์กรในมหาวิทยาลัยทั่วโลก 927 แห่ง ครอบคลุมการพัฒนาหลักสูตร การฝึกอบรมครู และการฝึกงาน โดยอาศัยพื้นฐานจากการสั่งสมทางเทคนิคและแนวปฏิบัติในการพัฒนาผู้มีความสามารถมากกว่า 30 ปี โซลูชันครอบคลุมสามระยะคือ การพัฒนาผู้มีความสามารถ การรับรอง และการโอนย้าย หัวเว่ยทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างระบบนิเวศผู้มีความสามารถที่เป็นแรงขับเคลื่อนให้กับอุตสาหกรรม ICT

อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาที่สนใจเข้าศึกษาบทเรียนออนไลน์ สามารถเลือกลงทะเบียนในหัวข้อที่สนใจ ประกอบด้วย