โลโก้เว็บไซต์ ขอเชิญชวน..อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.ล้านนา อบรมการใช้ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Access Engineering ผ่านระบบออนไลน์ Ms Teams  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 5 พฤศจิกายน 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 2395 คน