โลโก้เว็บไซต์ ผอ.วิทยบริการฯ นำทีมบุคลากร ร่วมแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี ๒๕๖๓ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 26 กันยายน 2563 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 400 คน

วานนี้ (วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓) ดร.ประเสริฐ ลือโขง ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมแสดงมุทิตาจิตเชิดชูเกียรติบุคลากรผู้ปฏิบัติราชการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ ณ ห้องทองกวาว (ห้องประชุม ๓ เดิม) และบริเวณโถงชั้น ๑ อาคารเรียนรวม มทร.ล้านนา

โดยผู้เกษียณอายุราชการ ของ มทร.ล้านนา เชียงใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓ มีจำนวนทั้งสิ้น ๒๑ ท่าน ดังรายนาม

รองศาสตราจารย์สมชาติ  หาญวงษา รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ

คณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ จำนวน ๕ ท่าน
๑. อาจารย์ดารารัตน์ เต็งไตรสรณ์  (สาขาศิลปศาสตร์)
๒. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยพร ปรมาธิกุล (สาขาศิลปศาสตร์)
๓. ผู้ช่วยศาสตรจารย์วิลักษณ์ ศรีป่าซาง (สาขาศิลปศาสตร์)
๔. อาจารย์สุชาดา อรุณศิโรจน์ (สาขาศิลปศาสตร์)
๕. นายชัยยงค์ จันทร์ศรี (นักวิชาการศึกษา)

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน ๒ ท่าน
๑. รองศาสตราจารย์เอมอร ไชยโรจน์ (สาขาวิทยาศาสตร์)
๒. รองศาสตราจารย์ธีระศักดิ์ อุรัจนานนท์ (สาขาวิทยาศาสตร์)

คณะวิศวกรรมศาสตร์ จำนวน ๔ ท่าน
๑. รองศาสตราจารย์กลิ่นประทุม ปัญญาปิง (สาขาวิศวกรรมโยธาและสิ่งแวดล้อม)
๒. อาจารย์สิงห์คาน แสนยากุล (สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ)
๓. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สนิทนาถ เลิศมโนกุล (สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม)
๔. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีระยุทธ บุนนาค (สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรม)

คณะศิลปกรรมและสถาปัตยกรรมศาสตร์ จำนวน ๒ ท่าน
๑. อาจารย์อนุชา แก้วหลวง (สาขาการออกแบบ)
๒. อาจารย์อรนุตฎฐ์ สุธาคำ (สาขาการออกแบบ)

สายสนับสนุน จำนวน ๗ ท่าน
๑. นางสาววิภาพรรณ ติปัญโญ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการกองกลาง
๒. นายจรัล คำก๋อง (กองพัฒนาอาคารสถานที่)
๓. นายบุญธรรม มณีกุล (กองพัฒนาอาคารสถานที่)
๔. นายประธาน ไชยน้อย (กองพัฒนาอาคารสถานที่)
๕. นายเฉลียว สมอินทร์ (กองพัฒนาอาคารสถานที่)
๖. นายจำนง มูลแม่กุ้ง (กองพัฒนาอาคารสถานที่)
๗. นายอุดม มงคลศรี (กองพัฒนาอาคารสถานที่)