โลโก้เว็บไซต์ ห้องสมุด วิทยบริการฯ จัดฝึกอบรมทบทวนใช้งาน Instructor User ฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Turnitin | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2563 โดย นายชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ จำนวนผู้เข้าชม 347 คน

วันที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ ที่ผ่านมา กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับ บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด "จัดอบรมการใช้งานฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ Turnitin สำหรับอาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และนักศึกษา" เวลา ๑๕.๐๐ - ๑๗.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ (อาคารหอสมุด)  โดยได้รับเกียรติจากคุณจิราวัฒน์ พรหมพร หัวหน้าแผนกสนับสนุนทรัพยากรอิเล็กทรอนิกส์ทางการศึกษา บริษัท บุ๊คส์ โปรโมชั่น แอนด์ เซอร์วิส จำกัด เป็นวิทยากร เป็นการทบทวนใช้งานในส่วน Instructor User ของโปรแกรม โดยฐานข้อมูลดังกล่าว เป็นฐานข้อมูลตรวจสอบการคัดลอกผลงานทางวิชาการ ซึ่งตรวจชิ้นงานวิจัยได้ทั้ง ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ รวมถึงภาษาอื่นๆ รวมแล้ว ๒๐ ภาษา และสามารถสร้างห้องเรียนและส่งงานแบบออนไลน์ได้ การจัดอบรมฯครั้งนี้ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมฯ สามารถนำองค์ความรู้ไปประยุกต์ใช้งานที่เป็นประโยชน์ กับการเรียนการสอน การทำงาน และการวิจัย อย่างเต็มประสิทธิภาพต่อไป

ภาพ/ข่าว : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา