โลโก้เว็บไซต์ งานห้องสมุด วิทยบริการฯ จับมือ EBSCO จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ สนับสนุนนักวิจัยฯ  | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 12 ธันวาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 829 คน

วานนี้ (๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๒) เวลา ๑๔.๐๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. กลุ่มงานห้องสมุด สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกับบริษัท EBSCO Information Service (EBSCO) ประเทศไทย จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เพื่อสนับสนุนนักวิจัย โดยการปฏิรูปการใช้ทรัพยากรของมหาวิทยาลัยฯ User - Focused Interface : EDS Single Search ผ่าน Next Generation Technology โดยมีคุณมนทกานติ จันทรวรินทร์  Sales Manager บริษัท EBSCO ประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ Thin ๑ อาคารหอสมุด สวส.มทร.ล้านนา

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา,กิตติพิชญ์ ก้อนแก้ว นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ