โลโก้เว็บไซต์ วิทยบริการฯ ร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๖๗ พรรษา | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 30 กรกฎาคม 2562 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 134 คน

เมื่อวันที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๒ ที่ผ่านมา บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล้านนา) ร่วมกิจกรรม เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๒ โดยมี รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดี เป็นประธานในพิธี กิจกรรมประกอบด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล พิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน ๙ รูป ณ บริเวณอาคารอำนวยการ มทร.ล้านนา เชียงใหม่
   หลังจากนั้น  อธิการบดี นำคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา กล่าวคำถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติถวายพระพรชัยมงคล และพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ มณพิธีมณฑลพิธีศาลาราชมงคล

ข่าว : ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา
ภาพ : ชัชวาลย์ ศะศิวนิชย์ กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา, ธนพล มูลประการ กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา