โลโก้เว็บไซต์ สำนักวิทยบริการฯ จัดการเรียนการสอนโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ (Tell Me More Online) ให้กับนักศึกษาใหม่ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : จันทร์ 30 เมษายน 2555 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 167 คน

เมื่อวันอังคารที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๕๕ ที่ผ่านมา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการเรียนการสอนโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ (Tell Me More Online) ให้กับนักศึกษาใหม่ สาขาวิชา International Business Management Program ณ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพเชียงใหม่ วัตถุประสงค์ในการจัดการเรียนการสอนโปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ (Tell Me More Online) เพื่อพัฒนาด้านภาษาอังกฤษและเสริมทักษะในการ ฟัง พูด อ่าน เขียน ให้กับนักศึกษา เพื่อใช้ในการเรียนและเตรียมสอบ TOEIC ต่อไป โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ให้การอบรมในกิจกรรมดังกล่าว
             ท่านใดสนใจที่จะเข้าเรียนรู้โปรแกรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แบบออนไลน์ (Tell Me More Online) ติดต่อได้ที่สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา โทร. 0-5392-1444 ต่อ 1624

ภาพ/ข่าว : นายชุติพงศ์ หอมนาน นักศึกษาฝึกงาน กลุ่มงานผลิตสื่อมัลติมีเดีย สวท.มทร.ล้านนา

เผยแพร่ : กลุ่มงานระบบสารสนเทศ สวท.มทร.ล้านนา