โลโก้เว็บไซต์ แจ้งความล่าช้าของอินเทอร์เน็ต | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

แจ้งความล่าช้าของอินเทอร์เน็ต

เผยแพร่เมื่อ : อังคาร 21 สิงหาคม 2555 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 135 คน

เนื่องด้วยเกิดกิ่งไม้ล้มทับสายไฟเบอร์ออฟติค ขาดบริเวณมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งส่งผลให้การใช้งานอินเตอร์เน็ตของมหาวิทยาลัย ช้ากว่าปกติ  ทั้งนี้ทางสำนักวิทยบริการฯ ได้ดำเนินการขอเพิ่มแบนด์วิดท์จาก บริษัท ทริปเปิลทรี อินเทอร์เน็ต จัดกัด เป็นการชั่วคราว

จึงขออภัยมา ณ ที่นี้

ขณะนี้ได้ดำเนินการซ่อมและสามารถใช้งานได้ปกติ