โลโก้เว็บไซต์ กิจกรรมส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยโปรแกรม Tell me more สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน (ภาคพายัพ เชียงใหม่) | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 28 กันยายน 2555 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 236 คน

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ร่วมกิจกรรมส่งเสริมทักษะภาษาอังกฤษออนไลน์ด้วยโปรแกรม Tell me more  สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน (ภาคพายัพ เชียงใหม่)  วันที่ 19 กันยายน 2555 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 1-4  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ภาคพายัพ เชียงใหม่