โลโก้เว็บไซต์ 3BB อวยพรปีใหม่ 2556 ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการฯ | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 10 มกราคม 2556 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 129 คน

วันที่ 10 มกราคม 2556 อาจารย์เผ่าภิญโญศ์ ฉิมพะเนาว์ ผู้อำนวยการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา รับมอบกระเช้าอวยพรปีใหม่ 2556 จากตัวแทน บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) หรือในนาม 3BB ณ ชั้น ๔ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

ข่าวโดย : กลุ่มงานผลิตสื่อและพัฒนามัลติมีเดีย สวท.มทร.ล้านนา

เผยแพร่ : กลุ่มงานสารสนเทศ สวท.มทร.ล้านนา