โลโก้เว็บไซต์ บุคลากร สำนักวิทยการฯ ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ ๗๐ ปี | สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

เผยแพร่เมื่อ : ศุกร์ 10 มิถุนายน 2559 โดย ณัฏฐ์พัฒน์ คนมีฉลาด จำนวนผู้เข้าชม 206 คน

เมื่อวันที่ ๙ มิถุนายน ๒๕๕๙ ที่ผ่านมา บุคลากร สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา (สวส.มทร.ล) ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติครบ ๗๐ ปี ณ ข่วงวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

โดยมี ดร.ศิรประภา ชัยเนตร ผู้ช่วยอธิการบดีฯ เปิดกรวยถวายเครื่องราชสักการะหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ กล่าวถวายราชสดุดีและนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคลพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี พร้อมทั้งดำเนินกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณะประโยชน์ ณ วัดศรีโสดา พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่

ที่มาข้อมูลข่าว : กองประชาสัมพันธ์ มทร.ล้านนา

ภาพ/ข่าว : กลุ่มงานบริการสารสนเทศเพื่อการเรียนรู้ สวส.มทร.ล้านนา